Sữa Dê Healthy Care Goat’s Milk Vị Vanila Cho Bé & Cả Nhà 300 viên

330,000.00

Sữa Dê Viên của Healthy Care đã được đặc biệt chế tạo với sữa dê nguyên chất, tinh khiết và cao cấp. Sữa được làm khô bằng kỹ thuật sấy khô hiện đại làm cho những chất dinh dưỡng dồi dào trong sữa không bị mất đi. Vị vanila thơm ngon. Một viên sữa cô đặc chứa hàm lượng rất cao nên ngày chỉ cần dùng từ 4 -10 viên. Sữa
dê dạng viên cô đặc này rất thích hợp cho bé và người lớn lười uống sữa, đang ốm, mệt, bận rộn.

Để hiểu rõ hơn lợi ích và cách sử dụng, xin vui lòng đọc phần mô tả ở bên dưới.

Danh mục:

Mô tả

Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Healthy Care Australia Goat’s Milk 300 tablets giúp bổ sung thêm calcium và sắt, thích hợp cho mọi lứa tuổi. Australia nổi tiếng về cung cấp những sản phẩm tinh khiết nhất về nông nghiệp và trang trại, bởi vì nó tránh xa được những ô nhiễm môi trường bụi bặm của nền công nghiệp hiện đại ngày nay bởi đại dương trong sạch.
Sữa Dê Viên của Healthy Care đã được đặc biệt chế tạo với sữa dê nguyên chất, tinh khiết và cao cấp. Sữa được làm khô bằng kỹ thuật sấy khô hiện đại làm cho những chất dinh dưỡng dồi dào trong sữa không bị mất đi.

So sánh sữa dê và sữa bò, sữa dê ít béo hơn 32%, 22% ít đường hơn, 36% ít Cholesterol, nhưng 29% nhiều Sodium (Natri) hơn, 20% nhiều Potassium (Kali), 9% nhiều chất sắt hơn, 19% nhiều Retinal hơn, 20% nhiều Thiamine hơn sinh tố, và 500 lần nhiều Vitamin B3 hơn. Đây là thức ăn sức khỏe lý tưởng cho tất cả mọi độ tuổi để cung cấp nguồn dinh dưỡng và năng lượng hàng ngày.
Vị vanila thơm ngon. Một viên sữa cô đặc chứa hàm lượng rất cao nên ngày chỉ cần dùng từ 4 -10 viên. Sữa dê dạng viên cô đặc này rất thích hợp cho bé và người lớn lười uống sữa, đang ốm, mệt, bận rộn…

THÀNH PHẦN MỖI VIÊN:

– Sữa dê nén 200mg
– Đường Glucose
– Sữa dê (28%)
– Lactose Flavour
– Mầu tự nhiên (172)

CÁCH DÙNG:

• Sử dụng Sữa Dê Vanila như một nguồn dinh dưỡng.
• Sử dụng 4-10 viên/ngày.

Hãy đặt mua ngay Sữa Dê Healthy Care Australia Goat’s Milk 300 tablets của Úc ngay để mang về cho bạn và gia đình sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tốt nhất.

Sữa Dê Healthy Care Goat’s Milk Vị Vanila Cho Bé & Cả Nhà 300 viên
Đánh giá bài viết

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sữa Dê Healthy Care Goat’s Milk Vị Vanila Cho Bé & Cả Nhà 300 viên”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *